Lễ trao quyết định bổ nhiệm đối với các vị trí Trưởng phòng và Phó trưởng các phòng nghiên cứu trực thuộc Viện Hóa học

Ngày 29/4/2022 Viện Hóa học tổ chức buổi Lễ trao Quyết định bổ nhiệm đối với các vị trí Trưởng phòng và Phó trưởng các phòng nghiên cứu trực thuộc Viện Hóa học.

Đến dự buổi lễ có Ban lãnh đạo, Đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên Viện Hóa học và các cán bộ viên chức trong viện.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Văn Tuyến, Viện trưởng Viện Hóa học chúc mừng các đơn vị đã kiện toàn tổ chức, bầu được các cán bộ Lãnh đạo phòng có phẩm chất đạo đức tốt, năng lực chuyên môn cao. Đồng thời GS.TS. Nguyễn Văn Tuyến chúc mừng 5 cán bộ trẻ đã được Đảng ủy, Lãnh đạo viện và đồng nghiệp tin tưởng, tín nhiệm và bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo các phòng nghiên cứu trực thuộc viện Hóa học. GS.TS. Nguyễn Văn Tuyến đề nghị các cán bộ mới được bổ nhiệm tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tích cực rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao .

Thay mặt các cán bộ mới được bổ nhiệm. TS. Đặng Thị Tuyết Anh đã bày tỏ lòng cảm ơn khi được Đảng ủy, Lãnh đạo Viện và các cán bộ trong phòng tin tưởng, giao trọng trách lãnh đạo phòng đồng thời khẳng định, đây là niềm vui, niềm vinh dự, nhưng cũng là trọng trách đối với các đồng chí mới được bổ nhiệm TS. Đặng Thị Tuyết Anh mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, bồi dưỡng của Đảng ủy, Lãnh đạo viện, các cán bộ tiền nhiệm và sự đồng lòng hợp tác của các cán bộ trong phòng để cùng nhau tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện nhằm xây dựng các phòng chuyên môn vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của Viện.

Ảnh: GS.TS. Nguyễn Văn Tuyến và lãnh đạo Viện Hóa học chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ được bổ nhiệm

 

Bài viết khác: