Vietnam English

Tin tức

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại lãnh đạo cấp phòng các đơn vị trực thuộc Viện Hóa học

Ngày 5/4/2021 Viện Hóa học tổ chức buổi Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại lãnh đạo cấp phòng các đơn vị trực thuộc Viện Hóa học.

Đến dự buổi lễ có Ban lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn Viện Hóa học và các cán bộ viên chức thuộc các phòng có cán bộ được bổ nhiệm.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Văn Tuyến, Viện trưởng Viện Hóa học chúc mừng các đơn vị đã kiện toàn tổ chức, bầu được các cán bộ Lãnh đạo phòng có phẩm chất đạo đức tốt, năng lực chuyên môn cao, đồng thời chúc mừng 8 cán bộ trẻ đã được tín nhiệm và bổ nhiệm Kế toán trưởng, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại lãnh đạo cấp phòng các đơn vị trực thuộc Viện Hóa học. GS.TS. Nguyễn Văn Tuyến đề nghị các cán bộ mới được bổ nhiệm tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tích cực rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao .

 
 
 GS.TS. Nguyễn Văn Tuyến phát biểu tại buổi Lễ
 
 
 
Ban lãnh đạo Viện chúc mừng các cán bộ mới được bổ nhiệm 

Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại, TS. Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng phòng Vật liệu polyme đã bày tỏ lòng cảm ơn khi được Đảng ủy, Lãnh đạo Viện và các cán bộ trong phòng tin tưởng, giao trọng trách lãnh đạo phòng đồng thời khẳng định, đây là niềm vui, niềm vinh dự nhưng cũng là trọng trách đối với các đồng chí mới được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại. TS. Nguyễn Thanh Tùng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, bồi dưỡng của Đảng ủy, Lãnh đạo viện, các cán bộ tiền nhiệm và sự đồng lòng hợp tác của các cán bộ trong phòng để cùng nhau tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện nhằm xây dựng các phòng chuyên môn vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của Viện. 

 
 
GS.TS. Nguyễn Văn Tuyến trao Quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng đối với ThS. Võ Hồng Quang
 
 
 
GS.TS. Nguyễn Văn Tuyến trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Vật liệu Polyme đối với TS. Nguyễn Thanh Tùng
 
 
 
 GS.TS. Nguyễn Văn Tuyến trao Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng phòng Vật liệu Polyme đối với TS. Phạm Thị Thu Hà 
 
 
 
 GS.TS. Nguyễn Văn Tuyến trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Hóa sinh ứng dụng đối với TS. Nguyễn Thị Thu Hà
 
 
 
 GS.TS. Nguyễn Văn Tuyến trao Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng phòng Hóa sinh ứng dụng đối với TS. Ninh Thế Sơn 
 
 
 
GS.TS. Nguyễn Văn Tuyến trao Quyết định cử Phụ trách phòng Hóa học bề mặt đối với TS. Trần Quang Hưng
 
 
 
GS.TS. Nguyễn Văn Tuyến trao Quyết định bổ nhiệm lại Trưởng phòng Công nghệ Vật liệu và Môi trường đối với TS. Đỗ Trung Sỹ
 
 
 
GS.TS. Nguyễn Văn Tuyến trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó trưởng phòng Điện hóa ứng dụng đối với TS. Mai Thị Thanh Thùy