Vietnam English

Tin tức

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016

Ngày 21/01/2016, Đảng bộ Viện Hóa học đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016 với sự tham gia của tất cả các đảng viên trong Đảng bộ.

           

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phan Văn Kiệm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN, đồng chí Ngô Thúy Nga, Phó Chánh văn phòng Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công  nghệ Việt Nam.


Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Viện Hóa học, đồng chí Nguyễn Văn Tuyến, bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo tổng kết công tác của Đảng bộ năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016.

Bản báo cáo đã nêu đầy đủ các kết quả đạt được của Đảng bộ trong năm 2015, đặc biệt là việc chỉ đạo thực hiên các nhiệm vụ chính trị và công tác chính trị tư tưởng, công tác xây dựng phát triển Đảng, đồng thời cũng nêu rõ phương hướng và các nhiệm vụ cụ thể của Đảng bộ trong năm 2016: Công tác kiện toàn tổ chức, quy hoạch và tăng cường tiềm lực cán bộ, nâng cao số lượng và chất lượng công trình khoa học, công bố Quốc tế…

  
Đồng chí Nguyễn Văn Tuyến, Bí thư Đảng ủy

trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2016

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, đồng chí Phan Văn Kiệm, phó bí thư Đảng bộ đã phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Đồng chí đánh giá cao các kết quả đạt được của Đảng bộ Viện Hóa học trong năm 2015 và đề nghị Đảng bộ Viện Hóa học tập trung chỉ đạo một số nhiệm vụ trong năm 2016, cụ thể: Đồng thời với việc đẩy mạnh công tác nghiên cứu cơ bản, cần tập trung  công tác ứng dụng triển khai: Xin bổ sung thêm chức năng sản xuất kinh doanh các sản phẩm khoa học công nghệ, phát huy vai trò tự chủ của đơn vị theo Nghị định 16/2015/NĐ- CP ngày 14/02/2015 của Chính phủ quy định Cơ chế tự chủ của đơn vị công lập.

 


Đồng chí Bí thư Nguyễn Văn Tuyến trao Quyết định khen thưởng

các Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2015

 

Đồng chí Phan Văn Kiêm, Phó Bí thư Đảng ủy Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam

trao Quyết định khen thưởngkhen thưởng cho các Đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015

 


 

Phát biểu kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tuyến thay mặt Ban Chấp hành Đảng ủy Viện Hóa học cảm ơn những ý kiến đóng góp của đồng chi Phan Văn Kiệm và các đại biểu tham dự, đồng thời bày tỏ quyết tâm của Đảng bộ Viện Hóa học trong việc tiếp tục nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng Viện Hóa học ngày càng phát triển.

Tin và ảnh: Viện Hóa học