Hoạt động đoàn thể

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN VIỆN HÓA HỌC NHIỆM KỲ 2014 – 2016

Chiều ngày 18/6/2014 Chi Đoàn Viện Hóa học tổ chức Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2014– 2016. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Tuyến – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Hóa học, đồng chí Vũ Anh Tuấn – Phó Viện Trưởng Viện Hóa học, đồng chí Phan Thị Lan Hương – Phó Bí thư Đảng ủy Viện Hóa học, đồng chí Nguyễn Hưng Dũng – Chủ tịch Công đoàn Viện Hóa học, đồng chí Nguyễn Ngọc Tùng – Bí thư Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh - Phó phòng Quản lý tổng hợp và toàn thể các đoàn viên, thanh niên đang tham gia sinh hoạt tại Chi Đoàn.

Đồng chí Quản Thị Thu Trang thay mặt đoàn viên thanh niên Viện Hóa học tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Trung Kiên đã hoàn thành xuất sắc vai trò Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2012-2014

Chi đoàn Viện Hóa học hiện có 39 đoàn viên thanh niên. Trong đó, số đoàn viên nữ là 23 đồng chí, chiếm tỉ lệ 59%. Số đoàn viên có trình độ đại học và trên đại học là: 36 đồng chí, chiếm tỉ lệ 92,3% trong đó có 1 tiến sĩ, 15 thạc sĩ, còn lại là kỹ sư và cử nhân đại học.

Trong năm hoạt động vừa qua, bên cạnh nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, các đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn đã tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do Viện và do Đoàn thanh niên cấp trên phát động. Chi đoàn cũng nhận được sự quan tâm, ủng hộ của cấp uỷ, lãnh đạo và các tổ chức trong Viện, ngoài ra còn có sự quan tâm chỉ đạo của BCH Đoàn Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và sự phối hợp hoạt động của các Chi đoàn và Đoàn cơ sở của một số Viện bạn.

Đại hội đã trực tiếp bầu Ban Chấp hành Chi Đoàn Viện Hoá học nhiệm kỳ 2014 – 2016 gồm 5 đồng chí, trong đó có 2 đồng chí là nữ. Đại hội đã đạt được kết quả tốt đẹp thông qua Nghị quyết Đại hội.

Buổi chiều ngày 19/6/2011, Ban chấp hành Chi Đoàn Viện Hoá học nhiệm kỳ 2014 – 2016 đã họp phiên toàn thể và bầu đ/c Lê Hà Giang đảm nhận chức vụ Bí thư Chi Đoàn và đ/c Quản Thị Thu Trang là Phó Bí thư với số phiếu tuyệt đối. Các đ/c Võ Hồng Quang, Nguyễn Ngọc Tuân và Nguyễn Thị Bích Hồng là ủy viên.

1. Đ/c Lê Hà Giang: Bí thư

2. Đ/c Quản Thị Thu Trang: Phó bí thư

3. Đ/c Võ Hồng Quang: Ủy viên

4. Đ/c Nguyễn Thị Bích Hồng: Ủy viên